Home

Blog

About us

Contact

Kiến thức

SỨ MỆNH

Dùng sự hiểu biết, lòng nhiệt huyết để chia sẻ, truyền cảm hứng, đào tạo đội nhóm vô địch. Từ đó giúp mọi người thay đổi tư duy, nâng cao chất lượng, thành công trong cuộc sống.

PHƯƠNG CHÂM

SỐNG và HÀNH ĐỘNG như một CHIẾN BINH.

SLOGAN

Tôi là một CHIẾN BINH, tôi luôn HÀNH ĐỘNG để hướng tới ĐÍCH.

Những chuyên gia hàng đầu trong xây dựng đều có ROBOT làm việc thay cho mình, Bạn đã có chưa?

Hôm trước sau câu chuyện về anh thợ cai, có rất nhiều anh em kỹ sư xây dựng hỏi tôi kỹ năng gì là quan trọng nhất.

Tôi nói rằng cái gì cũng quan trọng cả, nhưng phải biết ưu tiên chủ đạo vào những kỹ năng liên quan tới kinh tế.

Vì sao ư? Vì kinh tế liên quan tới quyền lợi trực tiếp của bạn và công ty bạn. Nếu bạn chỉ cần làm tốt phần này, am hiểu và có chiến lược tư vấn tốt về giá cho công ty thì tôi tin chắc rằng người sếp sẽ rất yêu quý bạn đó.

Bạn không tin ư, thực tế là vậy đó – Bạn cứ thử quan sát xem mức độ ưu ái giữa một ông giỏi về kinh tế xây dựng, giỏi về giá so với một ông giỏi về kỹ thuật thì ông nào được công ty, sếp ưu ái hơn

Tất nhiên là ông kinh tế rồi. Vì nó liên quan tới quyền lợi sát sườn của công ty, của sếp bạn mà

Mà bạn muốn giỏi về kỹ năng kinh tế xây dựng thì yếu tố bắt buộc là bạn phải biết đọc bản vẽ, bóc tách và tính dự toán như lòng bàn tay.

Nhưng đã phần các kỹ sư xây dựng đều không chú trọng tới phần này, một phần do tính chất công việc bóc tách, tính dự toán yêu cầu đòi hỏi phải tỷ mỉ, độ chính xác cao, thông thạo việc đọc và tra văn bản, thời gian lâu.

Nên đa số những anh em không có những tính cách này hoặc không thích bó buộc ngồi một chỗ ( đặc biệt là những anh em thi công ) thì càng dễ nản, dễ bỏ qua kỹ năng tối quan trọng liên quan tới quyền lợi sát sườn của anh em.

Tôi cũng như anh em, thực sự lúc đầu mới làm công việc này thấy rất nhàm chán không được sáng tạo như công việc thiết kế. Hay rất bó buộc không được phóng khoáng bay nhảy như công việc thi công.

Nhưng biết nó là một kỹ năng quan trọng, nên tôi đã không từ bỏ ngày này qua ngày khác suốt gần 10 năm tô luyện kỹ năng này để nó trở thành 1 kỹ năng thường trực trong công việc hàng ngày

Và giờ đây sau gần 10 năm tôi có đúc rút ra được một công thức giúp bạn bóc tách và làm dự toán nhanh với quy trình 20 bước trong cuốn sách ” Dự Toán Gia Tốc”

Bạn có thể tham khảo về công thức này tại link https://goo.gl/QGo0ue

Việc của bạn là chỉ áp dụng và bê nguyên công thức trên vào công việc bóc tách và tính dự toán tôi tin rằng bạn đã tiết kiệm được gần 10 năm mà tôi phải sai lầm rồi đúc rút kinh nghiệm và học hỏi liên tục này

Trong cuốn sách dự toán gia tốc tôi vừa trình bày về kỹ năng bóc tách và tính dự toán nhanh & chính xác của công trình
Nhà dân dụng – Công trình nhà cao tầng
Nhà công nghiệp – Công trình nhà xưởng
Để từ đó bạn gặp công trình nào cũng có thể chiến đấu đa năng được.

Hãy để những đức tính tỷ mỷ, chịu khó, chính xác cao, số học và sự nhàm chán, bó buộc, áp lực cao – những tính chất của công việc làm bóc tách, tính dự toán cho công thức với quy trình 20 bước trong cuốn sách DỰ TOÁN GIA TỐC của tôi lo.

Kích vào link https://goo.gl/QGo0ue để sở hữu công thức này

Bây giờ là thời đại của robot, thời đại của công nghệ – Việc của bạn đơn giản là sắm cho mình những công thức theo quy trình nhanh, chính xác đã được kiểm chứng – Những công thức mà tôi ví như một chú robot được lập trình sẵn này làm thay cho bạn những phần việc nhàm chán còn lại trong công tác bóc tách và tính dự toán

Việc còn lại của bạn là kiểm soát và điều chỉnh quy trình sao cho chú robot ( những công thức theo quy trình đã được kiểm chứng với các công trình lớn nhỏ khác nhau ) đi đúng hướng, đúng tiến độ với công trình mà bạn đang làm

P/S: Chỉ vài ngày nữa – cụ thể là trước ngày 14/10/2016 tôi sẽ gỡ bỏ mức giá ưu đãi và quà tặng kèm theo trên website.

Vì vậy nếu bạn thực sự muốn đi nhanh trong xã hội đổi mới từng ngày này thì hãy kích vào link https://goo.gl/QGo0ue để sắm ngay cho mình một vũ khí hiện đại giúp đẩy nhanh tiến độ trong công việc của bạn.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *