Home

Blog

About us

Contact

Kiến thức

SỨ MỆNH

Dùng sự hiểu biết, lòng nhiệt huyết để chia sẻ, truyền cảm hứng, đào tạo đội nhóm vô địch. Từ đó giúp mọi người thay đổi tư duy, nâng cao chất lượng, thành công trong cuộc sống.

PHƯƠNG CHÂM

SỐNG và HÀNH ĐỘNG như một CHIẾN BINH.

SLOGAN

Tôi là một CHIẾN BINH, tôi luôn HÀNH ĐỘNG để hướng tới ĐÍCH.

Chỉ với 1 quyết định anh ấy đã KIẾM được 20 triệu nhờ công nghệ BIM ra sao

Xin chào bạn, tôi Lương Trainer đây

 
Hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn một câu chuyện thú vị đó là ” Một vị giám đốc công ty thiết kế A đã kiếm được 20 triệu nhờ công nghệ BIM chỉ với 1 quyết định ra sao
 
Hôm qua, tôi được một vị giám đốc một công ty thiết kế A ( Tôi xin phép không nói tên ở đây ) liên hệ với tôi qua facebook để nhờ công ty tôi cử một nhân viên sang công ty đó dựng concept công trình Chung cư 12 tầng bằng phần mềm Revit với tiến độ công việc chỉ từ 2 tới 3 ngày là phải xong. Vị giám đốc nọ đang cần rất gấp công trình này để cuối tuần còn phải phê duyệt dự án.
 
Tôi nghe thấy vậy liền nhận lời và sẵn lòng giúp đỡ công ty ấy, vì một mặt công ty tôi đã từ lâu đã thay toàn bộ các công nghệ thiết kế với quy trình quản lý bằng công nghệ BIM nên việc đó khá dễ dàng với công ty tôi. Và mặt khác tôi muốn kết nối, giao lưu mở rộng mối quan hệ trong ngành. 
Do đó, nghe thấy vậy tôi đã cử ngay 1 nhân viên kiến trúc của công ty tôi sang ngồi trực tiếp tại công ty A để giúp đỡ vị giám đốc nọ kịp hoàn thành tiến độ đề ra.
xay-dung 
Nếu câu chuyện dừng ở đó thì sẽ không có gì đáng bàn, mà hàm ý sâu xa ở đây chính là cái tiêu đề thư mà tôi đã gửi cho bạn.
 
Vị giám đốc nọ chỉ với 1 hành động nhỏ ” Dùng đòn bẩy nhân lực trong công việc” mà một mũi tên đã trúng hai đích
 
  • Đích thứ nhất là vị giám đốc này đã tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá ( tôi cứ giả như số tiền ít nhất anh ta tiết kiệm được là 20 triệu đồng)

Vì sao ư?

Vì anh đã không phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để thuê về vài nhân viên thiết kế kiến trúc làm theo tháng ( trong khi chưa biết hiệu quả của mấy người này thế nào, mà số tiền bỏ ra để nuôi các nhân viên đó là tính theo tháng chứ không phải là 2-3 ngày và với 1 câu nhân viên bên tôi cử sang )
  • Đích thứ hai mà vị giám đốc này bắn trúng và cũng là tinh túy hơn cả là đã tận dụng đòn bẩy về công nghệ BIM ( trong đó có phần mềm revit ) để đẩy nhanh tiến độ công việc và giảm bớt khối lượng công việc thiết kế cần triển khai khi tận dụng được sức mạnh quản lý hồ sơ thiết kế chuyên nghiệp của Revit mang lại
Bạn cứ tưởng tượng thế này nhé! 
 
Nếu bây giờ thuê một vài ông kiến trúc sư giởi về 3Dmax, 3Dcad, Sketup về dựng concept thì cũng rất ok cũng sẽ rất nhanh ( nếu trình độ chuyên môn của họ vững). Nhưng tại sao vị giám đốc nọ không thuê các kiến trúc sư giỏi về các phần mềm đó, mà lại chọn một công ty chuyên về Bim và revit nói riềng, vì khi ông ấy biết rằng khi làm concept bằng revit nó sẽ có những ưu thế nổi trội mà các phần mềm kia không thể mang lại được như:
  • Revit rất linh hoạt trong việc đưa ra các phương án khác nhau trong cùng 1 File Revit để chủ đầu tư lựa chọn, từ đó tiết kiệm thời gian cho người dựng ( chứ không phải làm thành từng phương án trong các file khác nhau như các phần mềm khác)
  • Tự động xuất ra các bản vẽ 2D như ( mặt bằng, mặt đứng,mặt cắt, bản vẽ chi tiết ) một khi đã dưng xong phối cảnh 3D. Sư kết hợp 3D và 2D những điều mà các phần mềm kia không làm được
  • Chuyên nghiệp trong việc quản lý các bản vẽ, hồ sơ thiết kế. Nếu phương án thiết kế thay đổi và cần phải chỉnh sửa 1 chi tiết nào đó về kích thước, hoặc chi tiết dựng hình thì tất cả các bản vẽ 2D ( mặt đứng, mặt cắt, mặt bằng, bản vẽ chi tiết,..) sẽ tự động cập nhật theo các thay đổi này. Những điều mà các phần mềm 3D cad, 3D max, sketup không thể làm được
Đó là lý do tại sao tôi lại bảo vị giám đốc này rất sáng suốt và thông minh khi đã tận dụng được 2 đòn bẩy quan trọng trong kinh doanh đó là ” Đòn bẩy nguồn lực và đòn bẩy công nghệ”

Thông qua câu chuyện vừa rồi điều mà tôi muốn nhắn nhủ với bạn là:

Nếu bây giờ bạn vẫn còn dùng các vũ khí thiết kế ở thời đại những năm 1930 thì bây giờ nó đã quá lỗi thời rồi. Bây giờ là thời đại của Robot, thời đại của tên lửa ngắm bắn tầm xa.
 
Hãy trang bị cho mình những vũ khí đó ( mà ở trong thiết kế đó là công nghệ BIM là phần mềm Revit ) để nhanh chóng bắt kịp với thời đại. 
 
Nếu bạn không làm sẽ có người khác làm, nếu bạn không hành động sẽ có người khác đang từng ngày từng giờ âm thầm hành động. tới đó lúc bạn sẽ biết họ đi nhanh và đi xa thế nào rồi đó
 
Tôi biết tới đây bạn sẽ đặt ra câu hỏi: ” Làm thế nào để trang bị được vũ khí hạng nặng này một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất phải không?”

Bạn của tôi à, bạn hoàn toàn yên tâm nhé

Tôi và các cộng sự của tôi đã tiếp xúc với công nghệ này gần 10 năm rồi, chúng tôi hiểu nó như lòng bạn tay. Hãy để chúng tôi giúp bạn việc này. Chúng tôi có tạo ra một khóa học có tên gọi là Revit Full và cuốn sách Automation Bim để giúp bạn sở hữu công nghệ này một cách đầy đủ, chi tiết và nhanh chóng nhất.
 
Bạn có thể xem thêm về khóa học Revit Full TẠI ĐÂY, và cuốn sách Automation Bim TẠI ĐÂY
 
Khóa học Revit Full và cuốn sách Automaiton Bim là khóa học và cuốn sách đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay hướng dẫn bạn chi tiết ” Làm thế nào để kết hợp 3 phần mềm Revit Arch, Revit Structure, Revit Mep trong cùng 1 File Revit để triển khai một bộ hồ sơ thiết kế Full từ A tới Z”
 
Việc của bạn, đơn giản là chỉ cần tận dụng đòn bẩy nhân lực từ tôi và các cộng sự của tôi như trong câu chuyện của vị giám đốc kia mà thôi.
 
Cuộc sống và mức thu nhập của bạn sẽ thay đổi kể từ khi bạn sẵn sàng bỏ lại con thuyển cũ bước lên con thuyền mới tốt hơn, nhanh hơn, sớm đưa bạn tới bến bờ bạn mong muốn hơn.
Đăng ký con thuyền mới ngay bây giờ TẠI ĐÂY
 
P/S: Khóa học này là khóa học Online trong đó có sẵn các video, các tài liệu, bài tập, bạn chỉ cần đăng nhập vào web để học nên rất thuận tiện cho người bận rộn muốn tìm hiểu thêm về Revit. Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, học sáng chiều hay tối là tùy bạn
 
Đặc biệt nó được tôi thiết kế đặc biệt cho những người chưa biết gì về Revit mà muốn sử dụng thành thạo Revit trong khoảng thời gian nhanh và ngắn nhất. Dựa trên lối diễn giải chi tiết, kèm theo các vũ khí trang bị cho bạn như template theo TCVN, thư viện, các bước làm đã được quy trình hóa 
 
Đăng ký ngay bây giờ TẠI ĐÂY
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về khóa học bạn có thể gọi vào số đt theo số 096.345.92.88 để tôi giải đáp giúp bạn.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *