Home » Revit Structure Đẳng Cấp Cho Dân Kết Cấu Chuyên Nghiệp

Start here

Revit Structure Đẳng Cấp Cho Dân Kết Cấu Chuyên Nghiệp

Bức thư được gửi từ Th.s – Ksxd – Phạm Văn Lương.

Xin chào các bạn, tôi Lương Trainer đây.

Hôm nay tôi viết bức thư này muốn chia sẻ với bạn vài quan điểm về lĩnh vực chuyên môn trong khoảng gần 10 năm kinh nghiệm gắn bó với công việc triển khai bản vẽ kết cấu.

Trước đây khi ra trường vào một môi trường tư vấn và năng động như VNCC, lúc đó tôi chỉ biết tới thế hệ các anh chị đi trước đang sử dụng Autocad như một công cụ bắt buộc và duy nhất để triển khai bản vẽ kết cấu. Cho tới khi đào sâu nghiên cứu và làm việc nhiều với phần mềm Autocad trong lĩnh vực triển khai kết cấu tôi thấy có một số vấn đề như sau:

 • Sự thủ công trong việc triển khai các cấu kiện kết cấu bằng các lệnh rời rạc thiếu tính liên kết mặc dù đã vận dụng tối đa Autolisp
 • Quá trình triển khai bản vẽ rất mất thời gian, đặc biệt là đối với những dự án lớn có thể từ vài tuần tới vài tháng mới triển khai hết bản vẽ kết cấu cho toàn bộ công trình
 • Hoàn toàn phải tính toán, liệt kê thủ công bằng tay cho bảng thống kê cốt thép, thống kê khối lượng bê tông
 • Sự thiếu ăn khớp giữa đơn vị triển khai bản vẽ kiến trúc và đơn vị triển khai bản vẽ kết cấu khi một trong hai bên có thay đổi, sự cập nhật sẽ không được đồng bộ dẫn tới sai lệch cho toàn bộ dự án.
 • Hay như việc khó hình dung phối cảnh kết cấu của công trình đặc biệt với những dự án lớn.

Nếu bạn đang làm kết cấu, chắc hẳn bạn đã và đang gặp một hoặc vài vấn đề khó khăn trong việc triển khai bản vẽ kết cấu như tôi đã liệt kê ở trên phải không?

Là một người thích sáng tạo, không muốn theo lối tư duy cũ. Tôi tình cờ biết tới phần mềm Revit Structure trên một trang mạng nước ngoài cách đây 8 năm. 

Tôi thấy ở những nước phát triển khác, Revit Structure được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực kết cấu, vì vậy với tính tò mò tại sao nước ngoài họ sử dụng phổ biến mà nước mình lại không sử dụng? Tôi càng quyết tâm nghiên cứu, mày mò về phần mềm này.

Trong suốt quá trình mày mò đồng thời nghiên cứu cải biên áp dụng sao cho phù hợp với TCVN, tôi thực sự thấy rất phấn khích vì đã không phí công sức bỏ ra.

Từ khi sử dụng thành thạo Revit Structure, nó không chỉ là đòn bẩy giúp tôi tăng hiệu suất cho công việc mà còn tiết kiệm đáng kể thời gian ,công sức so với sử dụng phần mềm Autocad như trước đây.

Giờ đây tôi chỉ mất có vài tiếng với công trình nhỏ và vài ngày với những công trình lớn để triển khai bản vẽ kết cấu chứ không còn phải là kéo dài hàng tháng trời như trước kia nữa.

Chắc hẳn tới đây bạn sẽ hỏi, Revit Structure có sức mạnh gì mà ghê gớm vậy phải không?

Tôi xin điểm qua những đặc điểm nổi biệt mà Revit Structure sẽ mang lại cho bạn khi vận dụng vào công việc triển khai bản vẽ kết cấu:

 • Tận hưởng sự tự động do công nghệ Bim đem lại. Từ tự động tạo ra các bản vẽ, tự động điều chỉnh các bản vẽ khi có thay đổi cho đến tự động thống kê vật liệu, khối lượng, cốt thép.
 • Chỉ cần làm 1 lần và quên nó đi vì mọi bản vẽ, chi tiết đều liên kết ăn khớp nhịp nhàng với nhau. Bạn không cần phải lo lắng xem có vẽ thiếu, vẽ sót, hay có đồng bộ với kiến trúc hay không. Tất cả đã có Revit Structure xử lý thông tin cho bạn.
 • Tiết kiệm thời gian triển khai các bản vẽ kết cấu vì chỉ cần dựng xong mô hình 3D là bạn đã có toàn bộ các bản vẽ về mặt bằng kết cấu các tầng, mặt bằng móng, chi tiết kết cấu, mặt cắt, mặt đứng kết cấu, bảng thống kê,…
 • Giúp chủ đầu tư, nhà thầu thi công quan sát trực quan các thành phần kết cấu vì nó được mô hình hóa dưới dạng không gian 3D
 • Đặc biệt là tính đa dạng của phần mềm khi có thể liên kết với các phần mềm kết cấu khác hiện nay như Autocad, Robot Structure Analaysis Professional, Autocad Structure Detailing,… Tạo thành 1 vòng khép kín cho chu trình thiết kế.

Và còn vô số tính năng hay ho nữa đang chờ bạn khám phá,….

Vì các lợi ích mà phần mềm Revit Structure đem lại quá lớn cho ngành kết cấu, nên tôi muốn đưa kiến thức mà tôi phải mất gần 8 năm dày công nghiên cứu rồi trải nghiệm này chia sẻ tới mọi người trong một cuốn sách có tên gọi là

REVIT STRUCTURE – ĐẲNG CẤP DÀNH CHO DÂN KẾT CẤU CHUYÊN NGHIỆP.

Cuốn sách sẽ giúp bạn làm ít hơn, kiếm tiền nhiều hơn.

Nếu bạn đang bị sếp liên tục lo ó về việc chậm tiến độ trong công việc hay quá mệt mỏi vì khối lượng công việc lớn và dày đặc thì đã đến lúc bạn phải dùng  Revit Structure như là 1 cánh tay phải đắc lực gánh vác mọi khó khăn, phức tạp trong công việc cho bạn.

Bạn có thể xem mục lục của cuốn sách TẠI ĐÂY.

Và để tất cả các điều đó trở thành hiện thực, việc của bạn lúc này là chỉ cần sở hữu ngay cuốn sách 

REVIT STRUCTURE – ĐẲNG CẤP DÀNH CHO DÂN KẾT CẤU CHUYÊN NGHIỆP “.

Cuốn sách chứa đựng các bước đi, các bí quyết giúp bạn nhanh chóng ứng dụng thành thạo phần mềm Revit Structure này vào công việc, giúp bạn có một nhân viên chăm chỉ làm thay bạn mọi việc.

Có phải, khi đọc tới đây tiếng nói nhỏ đang thì thầm với bạn rằng:

 • Mình có quá nhiều việc để làm, làm gì có thời gian đọc sách
 • Sách có thực sự hay như những gì ông ấy nói hay không?
 • Có rất nhiều tài liệu, video miễn phí về chủ đề này ngoài kia. Tại sao mình phải bỏ tiền ra để mua cuốn sách này?

sach-revit-structure

Và ala bà là,.. rất nhiều tiếng nói nhỏ nữa phải không bạn?

Vâng, với một người có thâm niên gần 10 năm trong nghề thiết kế kết cấu tôi xin thưa với bạn rằng nếu bạn vẫn tiếp tục biện minh cho lý do bận bịu của mình thì chắc chắn bạn sẽ còn tiếp tục bận bịu nhiều thêm nữa, vì bạn đang bỏ qua một nhân viên tận tụy trung thành đang làm việc thay bạn hàng ngày.

Nếu bạn vẫn tiếp tục nghi nghờ về chất lượng của cuốn sách, thì vẫn đang có những người ở ngoài kia đang sẵn sàng hành động bất chấp mọi điều để sở hữu nó. Vì sao ư? Vì tôi không bán sách mà tôi bán kinh nghiệm, bán sự hỗ trợ của tôi cho bạn.

Bạn đã từng mua cuốn sách nào mà lại có sự hỗ trợ teamviewer trực tiếp 1-1 khi đọc sách không hiểu chưa ạ? Chắc hẳn là chưa, đó là quyền lợi đặc biệt mà tôi muốn dành cho những độc giả yêu quý của mình. 

Tôi muốn giúp bạn tiến lên chứ không muốn bạn mua sách về để cho đẹp tủ.

Trong cuốn sách dày gần 600 trang này tôi đã phơi bày hết ruột gan của mình, trình bày chi tiết mọi ngõ ngách vấn đề liên quan tới Revit Structure. Kết hợp vận dụng với cách trình bày logic, áp dụng thực tiễn công việc là chính còn lý thuyết là phụ.

Tôi tin chắc, nó sẽ giúp bạn tiến xa rất nhanh trong công việc.

Do tính chất đặc thù của cuốn sách chứa đựng rất nhiều thông tin lạ và độc ở các phiên bản Revit mới nên lần này tôi chỉ xuất bản có 100 cuốn cho những ai nhanh tăng sở hữu công nghệ Bim số 1 này.

Tôi nhắc lại, chỉ 100 cuốn thôi nhé. Vì tôi thích cái gì số lượng ít, khan hiếm nó mới hay và độc.

Và để sở hữu cuốn sách giúp bạn tiết kiệm 1000 giờ làm việc so với việc sử dụng Autocad trước đây, thì cái giá thật mà bạn phải trả cho cuốn sách dày gần 600 trang này là 1286k.

Nhưng nếu bạn chuyển khoản cho tôi ngay trong ngày hôm nay thì cái giá đặc biệt mà bạn phải trả để sở hữu 8 năm kinh nghiệm không chỉ về phần mềm Revit Structure mà còn là kiến thức về kết cấu của tôi là 886k 

 

Bạn nhớ nhé, cơ hội sẽ luôn chỉ giành cho những người hành động nhanh nhất. Trong cuộc sống cũng vậy, cơ hội chỉ đến 1 vài lần nhưng đi thì rất nhanh.

Vì vậy hãy nhanh tay chuyển khoản cho tôi theo thông tin dưới đây để sở hữu cuốn sách với giá vô cùng ưu đãi này.

Thông tin chuyển khoản:
 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng VCB ( VIETCOMBANK tại hội sở vietcombank hà nội ).
 • Số TK: 0011004196930.
Hoặc
 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng BIDV ( Chi nhánh Hà Tây ).
 • Số TK: 45010000116217.
Hoặc
 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng AGRIBANK ( Chi nhánh Hùng Vương – Hà Nội ).
 • Số TK: 1482205288599.

Hoặc

 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng VIETTINBANK ( Chi nhánh Xa La Hà Nội ).
 • Số TK: 711AC4481309

Hoặc

 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng ACB ( Chi nhánh HÀ ĐÔNG ).
 • Số TK: 222850219

Hoặc

 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng LIÊN VIỆT POST BANK ( Chi nhánh Thành Phố Lào Cai ).
 • Số TK: 000411390001
Với nội dụng tin nhắn là: Tên người mua sách, và ghi chú mua sách REVIT STRUCTURE ĐẲNG CẤP CHO DÂN KẾT CẤU CHUYÊN NGHIỆP

Khoan đã, bạn đừng chuyển khoản vội.

Tôi còn một món quà đặc biệt khác muốn tặng bạn, khi bạn là 1 trong 50 người đầu tiên đăng ký cuốn sách bạn sẽ còn được tôi tặng cho bạn 1 chiếc đĩa DVD thực hành trong đó bao gồm các bộ video mà tôi hướng dẫn triển khai một hồ sơ thiết kế theo TCVN bằng 1 công trình cụ thể khi ứng dụng phần mềm Revit Structure.

Chiếc DVD với trị giá 1086K tương đương với những khóa học Offline ngoài kia

Tôi tin rằng, chiếc đĩa DVD kết hợp với cuốn sách sẽ giúp bạn đi nhanh và xa hơn rất nhiều trong công việc.

Vì vậy để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ đôi hoàn hảo này hãy nhanh tay chuyển khoản cho tôi theo thông tin trên bạn nhé.

dvd-revit

Tôi xin nhắc lại chỉ có 50 người đầu tiên đăng ký mới được sở hữu DVD thực hành thôi bạn nhé.

Tính tới thời điểm tôi viết bức thư này thì hiện đã có khoảng gần 10 người đăng ký trước khi tôi chưa kịp công bố thông tin về cuốn sách, còn tới thời điểm bạn đang đọc dòng chữ này thì tôi không còn dám chắc nó đã lên tới 50 chưa.

Khoan đã, bạn lại đừng chuyển khoản vội.

Tôi lại có quà nữa, dành cho 100 người đầu tiên đặt mua sách một khóa học ” THIẾT KẾ NHÀ DÂN BẰNG PHẦN MỀM SAP 2000″ trị giá 886K. Một khóa học được trực tiếp tôi Coaching Online 5 ngày liền thông qua Webinar.

Tôi nhắc lại chỉ có 100 người đầu tiên đăng ký thôi nhé vì Room chỉ có tối đa 100 người 

Tổng giá trị quà tặng bạn nhận được lên tới 1992K

Vượt quá giá trị những gì bạn phải bỏ ra.

Vì vậy để không đánh mất cơ hội vàng này, bạn hãy nhanh tay hành động , trước khi đối thủ của bạn bạn bè của bạn sở hữu cuốn sách và bỏ xa bạn.

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian đọc bức thư dài này của tôi.

Xin chào và hi vọng được gặp lại bạn trong sự hỗ trợ khi bạn sở hữu cuốn sách của tôi

Điện thoại hỗ trợ: 096.345.92.88

Thân Ái

 Lương Trainer


7 Bình luận

 1. Cho e hỏi nếu như h e đăng ký học onl thì thì có lớp dạy trực tuyến onl hok vậy?

 2. Cho em hỏi bây giờ mua còn được tặng đĩa không vậy thầy? giá 866.000đ đã bao gồm phí ship chưa thầy? Em ở tp HCM nên không thể mua trực tiếp được. Mong thầy bỏ chút thời gian trả lời. Cảm ơn ạ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *