Home » BÍ QUYẾT SỬ DỤNG THÀNH THẠO REVIT ARCHITECTURE TRONG 30 NGÀY

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG THÀNH THẠO REVIT ARCHITECTURE TRONG 30 NGÀY

Lá thư gửi từ nhà đào tạo Lương Trainer

Xin chào các bạn, tôi Lương Trainer đây.

Có phải bạn đã,….

 • Từng học Revit trước đây nhưng mãi vẫn chưa sử dụng thành thạo được?
 • Muốn học revit architecture rất nhiều lần nhưng do tính chất công việc bận rộn nên vẫn khất lần chưa học được?
 • Muốn áp dụng Revit Architecture để tăng năng suất hiệu quả cho công việc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Tham khảo rất nhiều tài liệu, học rất nhiều lớp Revit Architecture mà kết quả vẫn chả ra đâu?
 • Áp dụng Revit Architecture nhưng không đưa được về TCVN, không quản lý được các bản vẽ, hiện tượng nhầm lần chồng chéo giữa các chi tiết trong bản vẽ vẫn diễn ra?

Là một người với kinh nghiệm gần 10 năm sử dụng Revit, gần 10 năm ứng dụng Revit vào trong công việc. Là người đào tạo hơn 10.000 lượt học viên ứng dụng thành thạo Revit Architecture vào trong công việc với khoảng thời gian ngắn.

Tôi hoàn toàn có thể hiểu được các vấn đề, nỗi bức xức của bạn ở trên khi mới bắt đầu tiếp xúc với Revit.

Vì đó cũng là những vấn đề mà tôi đã từng gặp và trải qua khi tiếp xúc với Revit.

Trước kia, để triển khai một bộ bản vẽ kiến trúc đầy đủ cho một công trình nhà phố thông thường tôi thường phải mất tới hàng tháng để có thể triển khai ra hồ sơ. Đó còn là chưa kể tới thời gian sửa chữa, update khi có thay đổi. Từ ngày biết và sử dụng thành thạo Revit Architecture hiệu suất công việc của tôi đã tăng lên đáng kể, không phải là 1 tháng như trước kia mà chỉ là 3 tới 5 ngày là tôi đã tự hoàn chỉnh cho mình một bồ hồ sơ thiết kế kiến trúc Full.

Biết là Revit Architecture rất hay, nhưng thời gian đầu học và áp dụng nó tôi đã gặp không ít khó khăn. Vì với công nghệ BIM hoàn toàn mới, mà thời đó ở Việt Nam chưa có ai giảng dậy, chưa có một tài liệu hướng dẫn nào nên việc áp dụng và học nó lại càng trở nên khó khăn. Khó khăn trong khâu quản lý bản vẽ, trong khâu thiết lập về TCVN, trong khâu tạo và dựng hình phức tạp, phối hợp các bộ phận khác như kết cấu, điện, nước trong cùng một bản vẽ càng làm tôi muốn từ bỏ Revit và quay trở lại sử dụng Autocad quên thuộc trước đây.

Chắc hẳn nếu bạn đang tự mày mò học hỏi Revit cũng đang trong tình trạng tương tự trước đây kể trên của tôi phải không?

Với tính khí đã làm là làm với hơn 100% năng lượng, đã bắt đầu thì phải kết thúc, với tinh thần Chiến Binh. Đã giúp tôi không ngừng nghỉ liên tục áp dụng thực hành, rút kinh nghiệm. Rồi lại tiếp tục làm, học hỏi rút kinh nghiệm thông qua hàng trăm công trình khác nhau.

Đề từ đó, bây giờ tôi đã hoàn toàn sử dụng thành thạo Revit, nắm bắt và kiểm soát được mọi yếu tố phức tạp khi triển khai bản vẽ kiến trúc bằng Revit Architecture. Nhờ đó tôi có thể hoàn toàn tự động hóa công việc, làm ít đi và kiếm tiền nhiều hơn.

Để không phải lãng phí khoảng thời gian mày mò, nghiên cứu, phạm sai lầm rồi lại mày mò nghiên cứu, phạm sai lầm để mất gần 10 năm giống như tôi trước kia. Và vì bạn đã và đang bỏ thời gian quý giá của mình ra để đọc những dòng thư trên website tìm hiểu về Revit Architecture này, nên tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp, một bí quyết để bạn có thể tự tay dựng được 1 công trình.một bộ hồ sơ kiến trúc đầy đủ chỉ với 30 ngày.

Bí quyết sẽ được gói gọn và phơi bày chi tiết trong cuốn sách ” BÍ QUYẾT SỬ DỤNG THÀNH THẠO REVIT ARCHITECTURE TRONG 30 NGÀY “. Bí quyết chứa đựng gần 10 năm kinh nghiệm, 10 năm làm việc với Revit Architecture của tôi.

Khi đọc xong cuốn sách đó, bạn sẽ sở hữu được:

 • Quy trình giúp bạn tự động hóa công việc thiết kế
 • Công nghệ giúp bạn triển khai bản vẽ kiến trúc nhanh gấp 1000 lần so với Autocad trước đây
 • Nguồn lực giúp bạn làm ít hơn nhưng kiếm được nhiều tiền hơn
 • Bí quyết tiết kiệm thời gian học Revit, chỉ với 30 ngày so với việc bỏ ra nhiều năm học Revit như trước kia.

Các công trình, bản vẽ kiến trúc đầy sáng tạo do chính tay bạn tạo nên

Hãy tượng tượng, bạn không học chuyên ngành kiến trúc nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể dựng được những công trình kiến trúc 3D đầy trực quan và sáng tạo. Được mọi người ngưỡng mộ về tài năng thiết kế, được tự tay nhận thiết kế các công trình từ A tới Z giúp tăng cao thu nhập mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Tất cả điều đó sẽ trở thành hiện khi bạn đọc xong cuốn sách “BÍ QUYẾT SỬ DỤNG THÀNH THẠO REVIT ARCHITECTURE TRONG 30 NGÀY“.

bia-sach-revit-architecture-30-ngay

Mỗi ngày là một hướng dẫn chi tiết cụ thể với một công trình nhà phố mái chéo phức tạp 3 tầng cụ thể. Mỗi ngày là một bước hoàn thiện trong quá trình học Revit Architecture giúp bạn tiến gần hơn tới việc hoàn thiện công trình.

Công trình được tôi chọn và thực hành trong cuốn sách là một công trình với nhiều chi tiết kiến trúc phức tạp với đầy đủ kỹ thuật và độ khó khác nhau. Để từ đó, khi bạn dựng xong công trình trong cuốn sách thì bạn cũng có thể hoàn toàn dựng được các công trình khác còn lại.

Đặc biệt hơn, là cuốn sách đã được tôi quy trình hóa thành toàn bộ các bước làm giúp bạn nhanh chóng nhân bản hóa nó cho các công trình khác, kèm theo là lối diễn giải chi tiết mang đậm tính chất ứng dụng thực tế cao trong công việc khi sử dụng Revit Architecture chứ không chỉ là lý thuyết xuông.

Nó sẽ là một cẩm nang giúp bạn sớm sử dụng thành thạo Revit Architecture trong vòng 30 ngày

Công trình thực hành trong cuốn sách {3D}-nha-pho

Bộ bản vẽ chi tiết sẽ thực hành trong cuốn sách

Xem Demo TẠI ĐÂY  ( Xem phần Kiến trúc khi download về )

Tôi biết khi đọc tới đây, những giọng nói nhỏ bên trong bạn sẽ lên tiếng rằng:

 • Nó có phải thực sự là cuốn sách hay giúp tôi nhanh chóng sử dụng thành thạo Revit Architecture trong vòng 30 ngày như quảng cáo không? Hay lại giống như những bài quảng cáo khác ngoài kia?

Xin thưa với bạn rằng, tôi sẽ không trả lời câu hỏi trên mà sẽ để cho bạn trải nghiệm chính những kiến thức trong cuốn sách. Vì nói hay không bằng trải nghiệm thực tế

Nếu cuốn sách không giúp bạn có thể tự tay hoàn thiện 1 công trình kiến trúc bao gồm đầy đủ từ phối cảnh 3D tới việc triển khai các bản chi tiết trong vòng 30 ngày thì tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn.

Phương châm của tôi, là Giá mà bạn phải trả bao giờ cũng phải nhỏ hơn Giá Trị mà bạn nhận được. Vì vậy cuốn sách là toàn bộ tâm huyết, kiến thức mà tôi đặt trong đó

 • Tôi cũng biết, tiếng nói nhỏ cũng sẽ bảo với bạn rằng bạn đang rất bận làm gì có thời gian để đọc sách để nghiên cứu trong khi ngoài kia còn đống khối lượng công việc đang chờ bạn giải quyết.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng bận rộn như vậy, thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm rằng với thiết kế đặc biệt của cuốn sách trong 30 ngày đọc thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa đầy tới 30 phút/ ngày để thực hành hết 1 phần công việc trong cuốn sách.

Tin tôi đi, 30 phút mỗi ngày để bạn có thể tiết kiệm hàng nghìn phút sau này cho công việc của bạn. Giúp bạn ít bận rộn hơn, làm nhàn hơn mà năng suất lại cao hơn

Vì cuốn sách có tên gọi đặc biệt là ” BÍ QUYẾT SỬ DỤNG THÀNH THẠO REVIT ARCHITECTURE TRONG 30 NGÀY” nên trong đợt xuất bản lần này, tôi cũng chỉ bán 30 cuốn sách tương ứng cho 30 người đặc biệt tương ứng.

30 người đầu tiên sẽ sở hữu toàn bộ quy trình thiết kế công trình kiến trúc bằng phần mềm Revit Architecture mà tôi đã phải đánh đổi gần 10 năm này

Bạn sẽ hỏi tôi tại sao là 30 phải không mà không phải là nhiều hơn?

Vì tôi chỉ thích những gì hữu hạn, những gì ít thì nó mới là đặc biệt là Giá Trị

Nên nếu bạn muốn nằm trong danh sách 30 người đặc biệt tôi muốn trao giá trị trong cuốn sách này thì hãy nhanh tay đăng ký trước khi nó kịp Full số lượng

Đăng ký là chuyển khoản và chuyển khoản là đăng ký, bạn chỉ cần điền vào form bên dưới và chuyển khoản cho tôi theo thông tin là bạn sẽ sở hữu trong tay cuốn sách giúp bạn sở hữu công nghệ triển khai thành thạo bản vẽ kiến trúc trong vòng 30 ngày này.

À mà quên, tôi chưa nói cho bạn biết giá của nó phải không?

Giá thật của cuốn sách ” BÍ QUYẾT SỬ DỤNG THÀNH THẠO REVIT ARCHITECTURE TRONG 30 NGÀY” này đang là

3 triệu tương đương với một khóa học Offline mô phỏng thu nhỏ, cái giá mà các khóa học Offline ngoài kia đang dạy

Nhưng bạn à khoan đã đừng đăng ký vội!

Vì bạn đang ở đây đang đọc tới những dòng chữ này nên tôi biết bạn rất quan tâm tới cuốn sách. Vì vậy bạn đã là người đặc biệt để tôi có thể để cho bạn một cái giá đặc biệt

Nó sẽ không phải là 3 Triệu đồng mức giá thật của cuốn sách

Mà là 1286k nếu bạn là 1 trong 30 người đầu tiên đăng ký

Chỉ còn 10 suất giá tốt nữa thôi nên nếu bạn không hành động ngay thì cơ hội sẽ trôi qua rất nhanh
Chưa hết đâu bạn à, nếu bạn nhanh tay chuyển khoản cho tôi, bạn sẽ còn được tặng
 • 1 DVD quay lại toàn bộ các bước tôi triển khai công trình thực tế viết trong sách ra sao, nó kết hợp với các bước trong cuốn sách giúp bạn học trực quan, nhanh và dễ hiểu hơn rất nhiều. DVD Revit Arch 1 công trình thực tế trị giá 2 triệu đồng
 • 1 Template với đầy đủ các công cụ, các iso mẫu theo TCVN để bạn cứ thể áp dụng cho các lần sau. File Template trị giá 1 triệu đồng.
 • 1 DVD thư viện kiến trúc Full mất hàng nhiều năm trời tôi sưu tập trị giá 500k 

Tổng giá trị của 3 món quà tặng trên lên tới 3,5 Triệu đồng, bạn sẽ được nhận kèm khi tôi gửi sách nếu bạn chuyển khoản cho tôi trong ngày hôm nay. Nó cũng là món quà tặng tôi gửi bạn vì bạn đã bỏ thời gian ra để chờ đợi cuốn sách cho tới khi tôi viết xong.

Hãy nhớ nguyên tắc của tôi trong tất cả các khóa học bạn đã từng biết trước đây, MUA SỚM HƠN BAO GIỜ CŨNG RẺ HƠN VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI HƠN

Bạn đã thấy hấp dẫn chưa ạ,..

Mức giá 1286k cho 30 người đặc biệt nhanh tay chuyển khoản cho tôi .

Đừng chần chừ nữa, hãy đứng lên và rút thẻ ra chuyển khoản cho tôi theo thông tin dưới đây, trước khi mọi người đặt mua hết cuốn sách

Kết quả của các học viên trước

hoc-vien-hoc-revit-2

Điền vào Form bên dưới để đăng ký đặt mua sách:


  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY TẠI ĐÂY

  Chọn liên hệ

  Mã khách hàng

  Giới thiệu

  Tên liên hệ

  Số điện thoại

  Email

  Địa chỉ