Home » Lightbox – THÔNG TIN THANH TOÁN

Lightbox – THÔNG TIN THANH TOÁN

Lá thư gửi từ Ths.Ksxd. Phạm Văn Lương

 

Bạn thân mến, bạn có biết công nghệ đang thay đổi với tốc độ chóng mặt không?
Bạn chưa kịp cầm chiếc điện thoại mới ra khỏi cửa hàng, thì đã có một chiếc điện thoại mới hơn thông minh hơn đã và đang được nghiên cứu rồi.

 

Chính công nghệ giúp làm đơn giản hóa cuộc sống của chúng ta, giúp chúng ta tạo ra nhiều sản phẩm hơn chất lượng hơn, mà lại làm việc tiết kiệm thời gian & công sức hơn

 

Đặc biệt trong công việc tính toán kết cấu, công nghệ cũng không phải là ngoại lệ.
Hôm nay, trong chính bức thư này tôi muốn giới thiệu tới bạn 1 thứ vũ khí _ Thứ vũ khí số 1 hiện nay trong việc tính toán và kiểm tra kết cấu
Đó là phần mềm Robot Structure Analysis Professional 2015
Một phần mềm được sở hữu bởi công nghệ Bim_ Công nghệ tốt nhất hiện nay của hãng Autodesk.

 

Robot Structure Analaysis Professional 2015 không chỉ mạnh về công cụ, mạnh về tính đa dạng trong việc tính toán các loại kết cấu phức tạp khác nhau mà nó còn mạnh bởi sự kết hợp vô cùng mạnh mẽ với Revit và Autocad Structure Detailing.
Bộ ba sản phẩm được mệnh danh là bộ ba vô địch trong quy trình thiết kế bản vẽ.

 

Nếu bạn muốn tận dụng công nghệ làm đòn bẩy cho công việc của mình, tận dụng công nghệ bim vô cùng đặc sắc này thì hãy trang bị ngay các kiến thức về phần mềm Robot này. Trong khóa học đặc biệt của tôi, khóa học có tên gọi là : ” RSAP TOP

 

Khóa học với nhiều bài học chuyên sâu, được trình bày theo lối diễn giải logic kết hợp cùng sơ đồ tư duy giúp bạn nhanh chóng kiểm soát vũ khí hạng nặng này.

Link giới thiệu tính năng Robot:

Khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận được.

 • Quy trình 18 bước tính toán kết cấu bằng phần mềm Robot theo TCVN
 • Công thức chọn tiết diện sơ bộ chính xác cho các loại kết cấu khác nhau
 • Các bảng mẫu quy đổi tải trọng cho từng loại kết cấu theo TCVN
 • Các bảng tính toán, kiểm tra kết cấu Full theo TCVN ( từ bảng tính móng băng, móng cọc, móng đơn, tới bảng tính dầm, cột, sàn, vách, cầu thang, bể nước, bể phốt )
 • Bộ các tiêu chuẩn tính toán kết cấu theo TCVN mới nhất ( như tiêu chuẩn về tải trọng và tác động, tiêu chuẩn BTCT, tiêu chuẩn gió động, động đất…..)
 • Các bảng tra tính toán phục vụ cho quá trình tính toán
 • Đặc biệt là sự giải thích cặn kẽ căn cứ lập nên các công thức trong bảng tính cũng như cách sử dụng các bảng tính excel đó.
 • Và còn nhiều thứ hay ho hơn nữa đang chờ đợi bạn khám phá ở phía trước

Hình thức của khóa học:

Là Online 24/24h

Khi chuyển khoản xong bạn sẽ được cấp id và mật khẩu để đăng nhập vào website, sau đó bạn có thể đăng nhập vào học bất kỳ lúc nào trong ngày.

Trong mỗi bài học sẽ có video học trực tuyến và bài tập cụ thể, tài liệu kèm theo để bạn thực hành

Giá khóa học:

Giá đăng ký muộn: 3086k

Giá ưu đãi đăng sớm cho 30 người đầu tiên: 1986k

Tôi biết bây giờ tiếng nói nhỏ sẽ vang lên trên đầu bạn rằng:

Liệu khóa học Online này có thực sự hiệu quả bằng hình thức Offline học trực tiếp không?

 • Vâng xin thưa với bạn rằng nếu bạn đã từng học qua các khóa học miễn phí của tôi thì bạn cũng biết các video của tôi làm chi tiết tới như thế nào, khi làm bất kỳ khóa học nào tôi cũng đặt mình vào tâm thế người chưa biết gì 1 tờ giấy trắng để có thể giải thích cặn kẽ chi tiết nhất cho bạn. Đồng thời hình thức học online này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian để làm những việc khác thay vì tuần nào cũng phài lên lớp 3-5h như những lớp học truyền thống. Sau khi bạn học Online xong bạn sẽ có những vấn đề thắc mắc trong quá trình học, lúc đó với sự hỗ trợ qua các phương tiện như facebook, điện thoại, teamviewer tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng khơi thông những vấn đề này.
 • Đó cũng phương pháp tốt nhất giúp bạn đẩy nhanh quá trình học của mình

Hoặc bạn là người mới biết tới tôi, bạn cũng sẽ hỏi Lương Trainer là ai? anh có lừa tôi không, nếu gửi tiền rồi mà anh không gửi bài học thì sao:

 • Xin thưa nếu bạn đang có suy nghĩ đó thì tôi xin trả lời với bạn ngay rằng, trong kinh doanh tôi luôn lấy ” Chữ Tín” đặt lên hàng đầu. Bạn cứ tưởng tượng bây giờ hiện tôi đang có rất nhiều người Follow mình ( bấm VÀO ĐÂY để xem facebook của tôi ) nếu tôi lừa bạn thì bạn nghĩ tôi còn bán hàng được cho ai nữa. Tôi muốn trao thêm giá trị cho bạn chứ không phải là lừa tiền của bạn.

Và tôi cũng biết bạn cũng sẽ hỏi những bài học của tôi có thực sự chất lượng như những gì tôi ra rảng phải không ạ?

 • Xin thưa với bạn rằng, tôi sẽ để cho bạn tự trả lời câu hỏi đó. Vì không gì tốt bằng cách bạn tự trải nghiệm khóa học này. Nếu bạn không hài lòng, nếu bạn thấy nó vớ vẩn thì hãy liên hệ với tôi. Tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn.
Quà tặng khi tham gia khóa học:

Khoan đã bạn đừng chuyển khoản vội, nếu bạn là 1 trong 30 người nhanh tay chuyển khoản cho tôi để tham gia khóa học bạn còn được nhận các món quà tặng sau:

 • Bộ bảng excel tính toán kết cấu FULL theo TCVN trị giá 586K 
 • Bộ giáo trình tính toán kết cấu PDF của các chuyên gia kết cấu hàng đầu Việt Nam trị giá 886k
 • Các quy định, quy phạm, tiêu chuẩn tính toán kết cấu mới nhất theo TCVN Full trị giá 386k.
 • Template Robot theo TCVN trị giá 386k
 • Đặc biệt món quà lớn nhất tôi dành tặng cho bạn là sư trợ giúp qua Hotline điện thoại của tôi hoặc facebook, zalo, teamviewer khi bạn gặp khó khăn ( Còn nếu bạn ở Hà Nội có thể giao lưu cafe trực tiếp với tôi ). Món quà tặng tri giá 3 triệu ( mỗi giờ coaching riêng hiện nay của tôi đang có trị là là 1 triệu/h )
 • Đặc biệt hơn nữa bạn sẽ được tặng cuốn sách RSAP TOP trị giá 1286k – Cuốn sách hướng dẫn tính toán kết cấu bằng phần mềm Robot cho một công trình cụ thể + DVD kèm theo sách trị giá 886k

Tổng giá trị quà tặng lên tới gần 8 triệu đồng chỉ dành cho 30 người nhanh tay nhất.

Cuối cùng, để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các bí quyết giúp bạn nhanh chóng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tính toán kết cấu, thì bạn hãy nhanh tay đăng ký vào Form và chuyển khoản cho tôi theo thông tin bên dưới.

Vâng tôi đăng ký ngay:


Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *