Home » KHÓA HỌC OFFLINE REVIT STRUCTURE MIỄN PHÍ

Start here

KHÓA HỌC OFFLINE REVIT STRUCTURE MIỄN PHÍ

Xin chào các bạn

Tôi Lương Trainer đây

luong-trainer

Vào cuối tuần ngày 21/02/2016 tôi có tổ chức 1 buổi OFFLINE MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI _ 1 chương trình nói về toàn bộ các bước, các quy trình để làm sao có thể ứng dụng thành thạo phần mềm Revit Structure 2016 vào việc triển khai bản vẽ kết cấu .

Revit Structure đang được đánh giá là 1 trong những bộ sản phầm mạnh nhất của hãng Autodesk trong việc triển khai bản vẽ kết cấu, nên nếu bạn là dân kết cấu bạn phải sử dụng ngay phần mềm này.

Địa điểm: Vị Trí 29, Liền Kề 3, Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian Học: 8h30 sáng

Hotline liên hệ: 096.345.92.88

Thông qua một ngày đó bạn sẽ biết:

  • Quy trình triển khai bản vẽ kết cấu tự động bằng phần mềm Revit Structure ( Giúp bạn tiết kiệm gần 1000 lần so với việc vẽ kết cấu bằng Autocad )

  • Quy trình triển khai bản vẽ các mặt bằng kết cấu

  • Quy trình triển khai các bản vẽ thép dầm, cột, sàn, móng,…

  • Các chiến lược gia tăng giá trị trong nghề thiết kế

  • Các chiến lược học nhanh và hiệu quả các phần mềm trong xây dựng và thiết kế

  • Và một số công cụ, phần mềm bổ trợ khác bên cạnh Revit giúp công việc thiết kế của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng

Với kinh nghiệm gần 10 năm thiết kế, tôi tin rằng 1 ngày học bạn bỏ ra với tôi ( 21/02/2016 ) trình độ triển khai bản vẽ kết cấu khi dùng Revit của bạn sẽ khác xa so với thời gian bạn đã sử dụng Autocad trước đây

Hoạt động khóa học Miễn Phí Trong Lớp Học

hoc-autocad-luong-trainer

hoc-autocad-luong-trainer
Một vài hình ảnh của các khóa học Miễn Phí Lần Trước

Và vì chương trình là MIỄN PHÍ nhưng sẽ là chương trình ĐIÊN HAY nhất so với những chương trình trước kia bạn học về triển khai bản vẽ kết cấu. Nên số lượng người tham gia tôi chỉ ấn định là 100 người.

Nên bạn hãy nhanh tay đăng ký vào hộp thoại bên dưới nếu bạn tham gia chương trình OFFLINE TẠI HÀ NỘI này, trước khi chương trình đóng lại

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN MIỄN PHÍ HÀ NỘI K1

hoc-autocad-mien-phi-luong-trainer

ĐĂNG KÝ NGAY


Khi bạn đăng ký xong hãy ” Mở Hòm Thư ” ra và kích vào thư có tiêu đề là ” Please confirm your subscription to”offlineautocadt1” và kích vào đường link màu xanh trong thư để xác nhận tham gia.

Sau khi xác nhận trong thư xong, bạn hãy comment ” Yes TÔI CHẮC CHẮN THAM GIA ” bên dưới dòng chữ này để tôi biết bạn chắc chắn đã có vẽ.