Home » Ý TƯỞNG KINH DOANH ÍT VỐN LỢI NHUẬN CAO

Ý TƯỞNG KINH DOANH ÍT VỐN LỢI NHUẬN CAO

ĐÂY LÀ Ý TƯỞNG KINH DOANH ÍT VỐN LỢI NHUẬN CAO MÀ TOP 5% NHỮNG TRIỆU PHÚ TRÊN THẾ GIỚI ĐANG ÁP DỤNG

Phi thương bất phú, bạn đang có một ít vốn và muốn bắt tay vào công việc kinh doanh, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn Chưa có ý tường sẽ kinh doanh cái gì? Hoặc làm thế nào để kinh doanh với số vốn ít nhưng lợi nhuận cao?

Xin chào các bạn, tôi xin tự giới thiệu tên tôi là Phạm Văn Lương hay còn có biệt hiệu là Lương Trainer.

kinh-doanh-it-von-avatar-luong-trainer

Tôi lập nên website này để chia sẻ về những trải nghiệm trong quá trình tôi tìm kiếm các câu hỏi trên, để từ đó các bạn có những bước đi đúng và ngắn hơn trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh của mình

Câu chuyện ý tưởng kinh doanh ít vốn của tôi

Vốn có niềm đam mê kinh doanh nằm sẵn trong máu của mình, từ hồi sinh viên tôi cùng lũ bạn bè đã có nhiều thương vụ kinh doanh khác nhau.

Như kinh doanh rượu, đặc sản, buôn bán quần áo vỉa hè , dạy gia sư, nhận thiết kế nhà,… tới nhiều công việc khác nhau.

Điểm chung của tất cả các công việc trên là chúng tôi bắt đầu kinh doanh với số vốn rất nhỏ, sau đó là tích luỹ dần và tái đầu tư để mở rộng.

Đa số các công việc kinh doanh ít vốn từ thời sinh viên trên của tôi chủ yếu là thất bại, hoặc là lời rất ít trong khi đó công sức bỏ ra lại rất nhiều. Nhưng đổi lại tôi có những trải nghiệm, những kinh nghiệm tuyệt vời chỉ khi bạn trực tiếp bắt tay vào kinh doanh mới có được từ đó khiến những kỹ năng về giao tiếp, marketing, xây dựng hệ thống, đội nhóm của tôi ngày càng tăng lên.

Khi ra trường, tôi cũng kiếm một công việc để làm thuê với đúng chuyên ngành của mình đồng thời vẫn kinh doanh thêm ngoài thời gian làm việc, nhưng kết quả cũng chả khá hơn là mấy.

Với đồng lương ba cọc ba đồng kèm theo lợi nhuận kinh doanh bấp bênh và không ổn định, khiến tôi phải dừng lại một bước và suy nghĩ xem mình đang làm điều gì sai?

Trong khoảng dừng đó, tôi liên tục đọc sách, tham gia các hội thảo, xin lời khuyên của những người thành công, nghiên cứu bí quyết kinh doanh ít vốn lời nhiều của những người thành công xem họ đang áp dụng những công thức gì, tư duy, suy nghĩ gì khiến họ thành công tới vậy.

Sau một thời gian đào sâu nghiên cứu, tôi mới biết rằng mình đã sai lầm ở việc chọn mô hình kinh doanh?

Hả tại sao là mô hình kinh doanh?

Vâng đúng bạn ạ, sẽ có những hình thức kinh doanh khiến bạn mất rất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc trong khi đó lại có những kiểu kinh doanh ít vốn lời nhiều.

y-tuong-kinh-doanh-it-von

Sai lầm đa phần của chúng ta đều nghĩ rằng sau khi chúng ta học xong 1 chuyên ngành nào hoặc 1 nghề nào đó là ra ngoài đời chúng ta sẽ bắt tay mở công việc kinh doanh gắn với ngành và nghề mà chúng ta đã được học hoặc được làm.

Điều đó không có gì sai cả nếu bạn chọn đúng mô hình kinh doanh ít vốn, lời nhiều hoặc đó là niềm đam mê của bạn.

Khi nhận thức được sai lầm đó, tôi đã chọn cho mình mô hình mới để giờ đây tôi đang có trong tay 8 công việc kinh doanh khác nhau và gần 100 website đang hoạt động ngày đêm giống như những người làm thuê không biết mệt mòi để mang về dòng tiền đều đặn cho tôi ngay cả khi tôi đang ngủ.

Điều cốt lõi mang lại thành công cho tôi, có ba yếu tố:

  • Đó là tôi đã chọn đúng mô hình kinh doanh
  • Thứ hai là tôi xây dựng được hệ thống kinh doanh tự động cho mô hình đó
  • Thứ ba tôi xây dựng được quy trình chuẩn để vận hành hệ thống trên

Ba yếu tố giúp tôi có những nguồn thu nhập đều đặn kể ngay kể khi tôi không có mặt.

Và giờ đây, tôi đã tổng hợp tất cả những kinh nghiệm trên và đúc rút lại nó trong một khoá học có tên gọi là ” Mô hình kinh doanh ít vốn lời nhiều”.

Khoá học hướng dẫn bạn từng bước để xây dựng hệ thống kinh doanh ít vốn lời nhiều. Từ đó giúp bạn có một định hướng chuẩn, một hướng đi đúng trước khi bắt tay vào kinh doanh hoặc đang muốn chuyển sang một hướng đi mới.

Giá trị thật của khoá học là 9086k.

Nhưng với tinh thần là người chia sẻ, vơi triết lý sống ” Giver Gain – Cho đi chính là sự nhận lại”, tôi sẽ tặng MIỄN PHÍ khoá học trên cho 100 người nhanh tay nhất đăng ký vào form bên dưới.

Sau 100 người quà tặng sẽ tự động được đóng lại.

Đăng ký ngay để nhận khoá học ” Mô hình kinh doanh ít vốn lời nhiều”


Sau khi điền vào form tôi sẽ gửi cho bạn khoá học nầy vào email, vì vậy bạn hãy check mail để nhận món quà tặng trên.

P/S: Nếu bạn biết những ai đang muốn kinh doanh hoặc cần một hướng đi mới, bạn có thể chia sẻ website này tới với họ. Chính sự cho đi của bạn sẽ mang lại nhiều thành công hơn cho bạn

Trân trọng

NĐT Lương Trainer