Home » Dự Thầu Thần Tốc

Dự Thầu Thần Tốc

Bí Quyết Giúp Bạn Làm Chủ Hồ Sơ Dự Thầu Nhanh Và Chính Xác Chỉ Với 6 Ngày

Xin chào các bạn, tôi Lương Trainer đây

Có phải bạn đang là:

 • Một kỹ sư mới ra trường
 • Một nhân viên mới bước chân vào phòng thầu
 • Một kỹ sư hiện trường
 • Một kỹ sư kinh tế xây dựng
 • Hay một nhà cai thầu đang trực tiếp nhận khoán lại từ nhà thầu

Các bạn đang cần có những kiến thức chuyên môn sâu sắc trong linh vực xây dựng để phục vụ tốt cho công việc của mình đang làm?

Nhưng ngành xây dựng kiến thức quá bao la và rộng lớn bạn không biết phải bắt đầu từ đâu?

Xin thưa nếu bạn đang ở 1 trong các cương vị nêu trên thì với kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng, lời khuyên của tôi là trước khi đi sâu vào chi tiết của một công việc cụ thể nào đó thì bạn phải nhìn được bức tranh tổng quan xem con đường tới đích trên bức tranh đó sẽ chỉ cho ta phải đi qua những đâu và làm cách nào để tới được đích 1 cách nhanh nhất?

Và Hồ sơ dự thầu chính là xuất phát điểm là bức tranh mà bạn cần nắm rõ nếu xác định dấn thân vào các công việc liên quan tới xây dựng tại công trường này

Tại sao ư vì khi bạn làm chủ được kỹ năng làm hồ sơ dự thầu, bạn sẽ hiểu được:

 • Ai là người kiểm soát trò chơi kinh tế này?
 • Trình tự thực hiện của một dự án ra sao?
 • Bài toán kinh tế để có lãi với cương vị của 1 nhà thầu là như thế nào?
 • Làm thế nào để triển khai và quản lý được 1 khối lượng công việc đồ sộ trên công trường nếu trúng thầu?
 • Các quy trình chi tiết công việc từ triển khai đấu thấu, bóc tách tiên lượng, làm giá dự thầu, triển khai biện pháp thi công, tiến độ thi công rồi cho tới kỹ thuật thi công sẽ được hiện rõ nếu bạn làm chủ được kỹ năng làm hồ sơ dự thầu này
 • Cách phân chia, quản lý các hạng mục công việc sao cho hiệu quả và nhịp nhàng ra sao?
 • Các sự cố xảy ra khi làm thầu, khi triển khai thi công tại công trường là gì? Làm thế nào để kiểm soát được khi các sự cố đó xảy ra
 • Và nhiều bài học hơn nữa bạn sẽ học được nếu bạn làm chủ kỹ năng trên cương vị của một nhà lãnh đạo, nhà quản lý

Tôi biết tới đây trong đầu bạn sẽ có những tiếng nói nhỏ

Nhưng mà anh ơi em đang là sinh viên ra trường, muốn tâp trung học việc xin vào một công ty lớn để có kỹ năng về kỹ thuật thi công chứ chưa muốn tìm hiểu về phần hồ sơ dự thầu này anh ạ? Xin thưa với bạn rằng, đây là sai lầm khá phổ biến của một số anh em mới ra trường là lao ngay vào làm kỹ thuật hiện trường khi mới ra trường. Nếu mới ra trường bạn chỉ làm ở cương vị đó, tôi đảm bảo bước tiến của bạn sẽ chậm hơn rất nhiều so với xuất phát điểm những người làm hồ sơ dự thầu

Tại sao ư? Vì bạn sẽ không hiểu được bức tranh toàn cục? Bức tranh lợi ích kinh tế giữa các bên? Mà bạn chỉ tập trung vào 1 phần nhỏ của bức tranh đó ( Phần kỹ thuật xây dựng ) – 1 phần chiếm mức độ ít quan trọng nhất trong trò chơi này. Bạn nghĩ với những kiến thức trong trường học là có thể đủ cho bạn dùng để trở thành 1 chỉ huy trưởng công trường ư?

Xin thưa là không, tôi dám chắc răng hầu như tất cả những sinh viên mới ra trường còn phải theo học việc 1 người thợ nghề lâu năm là cái chắc, họ còn giỏi về kỹ thuật xây dựng gấp van lần bạn. Vì vậy đó không phải là cái đích bạn nhắm tới, hãy để chuyên môn đó cho những tổ trưởng các đội thợ đã có kinh nghiệm lâu năm xử lý. Việc của bạn là điều phối công việc sao giữa các đội thợ sao cho ăn khớp nhịp nhàng, giải quyết thủ tục giấy tờ sao cho trơn chu và thông suốt. Mà muốn làm được điều đó, điều bắt buộc bạn phải đứng ở trên cương vị người quản lý để nhìn thấy toàn bộ các công việc trong quy trình đang vận hành ra sao.

Và đó là lý do tại sao tôi lại muốn bạn có xuất phát điểm từ việc làm hồ sơ dự thầu nếu bạn muốn tiến nhanh trên con đường sự nghiệp với cương vị là một kỹ sư hiện trường.

Vâng đó là cương vị kỹ sư hiện trường, của kỹ sư mới ra trường. Còn tôi là kỹ sư kinh tế tôi chỉ quan tâm tới phần kinh tế thôi, hồ sơ thầu đã có người khác lo rồi mà?

Tôi biết bạn sẽ có suy nghĩ đó nếu bạn đang là một kỹ sư kinh tế đang đọc những dòng viết này của tôi.

Hãy dừng lại một chút và suy nghĩ cùng với tôi nhé người bạn kỹ sư kinh tế của tôi

Nếu như bạn không am hiểu về kỹ thuật thi công, biện pháp thi công thì liệu bạn có bỏ sót khối lượng, đầu công việc cần triển khai trong bảng tiên lượng mời thầu không?

Nếu như bạn không nắm bắt được danh sách các tổ thợ, máy móc, năng lưc tài chính của công ty liệu bạn có thể tư vấn giá đấu thầu hợp lý nhất cho công ty được không?

Đó chỉ là một vài cái nếu như thôi, người bạn kỹ sư kinh tế của tôi. Ý tôi không nhất thiết bạn phải là chuyên gia trong từng phần đó, mà ý tôi muốn nói rằng ít ra bạn phải nắm được các đầu mục công việc chi tiết trong tiến trình làm thầu đó, nắm được toàn bộ con đường phải đi để từ đó có thể tư vấn mức giá tốt nhất cho công ty của bạn. Tôi tin chắc rằng, nếu bạn làm chủ được kỹ năng làm chủ hồ sơ dự thầu này bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Còn với cương vị của một nhà cai, đang quản lý các đội thợ có phải bạn nghĩ rằng ” Tôi chỉ cần làm tốt công việc của mình sao cho có lợi nhuận nhiều nhất chứ tôi không học đại học, học những chuyên ngành trên nên đó không phải là việc của tôi”

Đúng vậy, tôi công nhận có không phải là chuyên nghành của bạn nhưng nó sẽ liên quan tới quyền lợi sát sườn của bạn. Vì tầm nhìn của bạn chỉ là 5km trong giới hạn quản lý công viêc của bạn, còn nếu bạn bạn làm chủ được kỹ năng hồ sơ dự thầu bạn sẽ nhìn xa được 10km nhìn thấy những việc, những lơi ích mà trước đó bạn đã không nhìn thấy.

Ví như nếu bạn nắm bắt được kỹ năng hồ sơ thầu này, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các đầu mục, tiên lượng các đầu công việc nhà thầu triển khai, nhìn thấy được các bài toán kinh tế, bài toán lợi nhuận của nhà thầu là bao nhiêu? Đề từ đó có chiến lược đàm phán làm giá tốt nhất cho mình.

Hiểu rõ được toàn bộ các khâu, hạng mục công việc trong quy trình triển khai cùa nhà thầu để từ đó có chiến lược triển khai các đội thợ, các công sao cho hiệu quả và phù hợp nhất với kinh tế của mình. Và không còn phụ thuộc vào nhà thầu nữa.

Vẫn câu nói xưa mà tôi thường tư vấn cho các đội thợ ” Bạn muốn có kiến thức đề trở thành đối tác chiến lược của nhà thầu, hay bạn chỉ cần kỹ năng kinh nghiệm để làm thuê, và bị phụ thuộc và tiến độ, kinh tế của nhà thầu?“.

Đó là câu hỏi mà bạn phải cần trả lời ngay bây giờ.

Vâng, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực xây dựng kinh qua đủ các vị trí rồi mới có vị trí là chủ của một công ty như ngày hôm nay. Điều mà tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn, những bạn kỹ sư mới ra trường, những người làm kỹ sư kinh tế, những người cai thợ, những người muốn tiến xa trong ngành xây dựng rằng nếu bạn chưa làm chủ được kỹ năng làm hồ sơ dự thầu thì đây chính là lúc bạn phải nắm lấy nó, tận dụng nó làm đòn bẩy tri thức trên con đường sự nghiệp của mình

Và với mục đích nhắm rút ngắn quá trình đó, tôi những thế hệ đi trước có tạo ra một khóa học có tên gọi là ” Dự Thầu Thần Tốc _ Bí Quyết Làm Chủ Hồ Sơ Dự Thầu Nhanh Và Chính Xác Chỉ Với 6 Ngày” để giúp bạn rút ngắn kỹ năng này trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Trong khóa học này, bạn sẽ học được những kỹ năng:

 • Về quy trình triển khai 1 dự án từ khi nó là ý tưởng cho tới khi thi công thực tế
 • Quy trình triển khai công việc đấu thầu trên cương vị của chủ đầu tư lần cả của nhà thầu

quy-trinh-ho-so-thau

 • Bí quyết đọc hồ sơ mời thầu nhanh để lấy thông tin phục vụ cho công tác làm thầu
 • Quy trình triển khai các hạng mục công việc khi làm hồ sơ dự thầu sao cho đạt kết quả cao nhất về mặt hiệu suất thời gian và kinh tế
 • Bí quyết đọc bản vẽ nhanh và chính xác để làm hồ sơ thầu
 • Cách bóc và kiểm tra tiên lượng mời thầu nhanh và chính xác
 • Cách làm hồ sơ phần pháp lý sao cho đáp ứng đủ các tiêu chí của bên mời thầu
 • Cách làm biện pháp thi công để đạt được số điểm tối qua cho bài thầu
 • Cách làm giá dự thầu sát với công trình thực tế nhất
 • Các mẹo làm hồ sơ thầu của các nhà thầu lớn và kinh nghiệm lâu năm
 • Các sự cố xảy ra khi làm hồ sơ thầu và cách khắc phuc
 • …., Và nhiều thứ hơn thế nũa đang chờ bạn khám phá
Đặc biệt hơn trong khóa học Online này bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi
 • Một công trình thực tế đã đi vào thi công, chứ không phải là lý thuyết xuông trong khóa học
 • Có 3 chuyên gia sẽ trực tiếp giảng dạy cho bạn trong khóa học:Tôi và một anh chuyên gia với kinh nghiệm 16 năm làm hồ sơ thầu, một bác giám đốc một công ty thi công với kinh nghiệm lên tới hàng chục công trình đấu thầu lớn nhỏ khác nhau, sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn. Để buổi học sẽ không chỉ là lý thuyết mà sẽ là những kinh nghiệm làm thầu xương máu trên thương trường của tôi, anh chuyên gia, và bác giám đốc này.

Hình thức của khóa học:

 • Học Online qua video, rất thuận tiện cho các bạn ở xa hoặc không có nhiều thời gian để học
 • Khi chuyển khoản xong bạn sẽ được cấp id và mật khẩu để đăng nhập vào website xem các video bài học.
 • Trong mỗi bài học sẽ có video học trực tuyến và bài tập cụ thể, tài liệu kèm theo của mỗi bài học 
 • Sự hỗ trợ của trực tiếp của Lương Trainer và các cộng sự thông qua zalo, facebook, điện thoại.

Giá khóa học:

Giá đăng ký muộn: 2886k

Giá ưu đãi đăng sớm : 1886k

Tôi biết bây giờ tiếng nói nhỏ sẽ vang lên trên đầu bạn rằng: 

Liệu khóa học Online này có thực sự hiệu quả bằng hình thức Offline học trực tiếp không?

 • Vâng xin thưa với bạn rằng nếu bạn đã từng học qua các khóa học miễn phí của tôi thì bạn cũng biết các video của tôi làm chi tiết tới như thế nào, khi làm bất kỳ khóa học nào tôi cũng đặt mình vào tâm thế người chưa biết gì 1 tờ giấy trắng để có thể giải thích cặn kẽ chi tiết nhất cho bạn.
 • Đồng thời hình thức học online này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian để làm những việc khác thay vì tuần nào cũng phài lên lớp 3-5h như những lớp học truyền thống. Sau khi bạn học Online xong bạn sẽ có những vấn đề thắc mắc trong quá trình học, lúc đó với sự hỗ trợ qua các phương tiện như facebook, điện thoại, zalo, teamviewer tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng khơi thông những vấn đề này.
 • Đó cũng phương pháp tốt nhất giúp bạn đẩy nhanh quá trình học của mình

Hoặc bạn là người mới biết tới tôi, bạn cũng sẽ hỏi Lương Trainer là ai? anh có lừa tôi không, nếu gửi tiền rồi mà anh không gửi bài học thì sao:

 • Xin thưa nếu bạn đang có suy nghĩ đó thì tôi xin trả lời với bạn ngay rằng, trong kinh doanh tôi luôn lấy ” Tâm & Tín” đặt lên hàng đầu. Bạn cứ tưởng tượng bây giờ hiện tôi đang có rất nhiều người Follow ( Bấm VÀO ĐÂY để xem Facebook của tôi ) mình nếu tôi lừa bạn thì bạn nghĩ tôi còn bán hàng được cho ai nữa. Tôi muốn trao thêm giá trị cho bạn chứ không phải là lừa tiền của bạn.

Và tôi cũng biết bạn cũng sẽ hỏi những bài học của tôi có thực sự chất lượng như những gì tôi ra rảng phải không ạ?

 • Xin thưa với bạn rằng, tôi sẽ để cho bạn tự trả lời câu hỏi đó. Vì không gì tốt bằng cách bạn tự trải nghiệm khóa học này. Nếu bạn không hài lòng, nếu bạn thấy nó vớ vẩn thì hãy liên hệ với tôi. Tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn.
Quà tặng khi tham gia khóa học:

Khoan đã bạn đừng chuyển khoản vội, nếu bạn là 1 trong những người nhanh tay chuyển khoản cho tôi để tham gia khóa học bạn còn được nhận các món quà tặng sau:

 • Các công thức giúp bạn bóc tách nhanh và chính xác trị giá 386K
 • File template bóc tiên lượng thầu theo TCVN trị giá 586K
 • Bộ hồ sơ thiết kế Full của 1 công trình khách sạn 13 tầng. Bộ hồ sơ trị giá 886k để bạn biết cách đọc, bóc tách bản vẽ hoặc hay hơn nữa là để tham khảo khi cần phải thiết kế công trình nhà dân dụng
 • Bộ hồ sơ thiết kế Full của 1 công trình công nghiệp. Bộ hồ sơ trị giá 886k để bạn biết cách đọc, bóc tách bản vẽ hoặc hay hơn nữa là để tham khảo khi cần phải thiết kế công trình nhà công nghiệp
 • Bộ hồ sơ mời thầu mẫu của 1 công trình khách sạn 13 tầng. Bộ hồ sơ trị giá 1086k để bạn tham khảo quy trình làm cho các công trình tương tự khác
 • Bộ hồ sơ mời thầu mẫu của 1 công trình nhà công nghiệp. Bộ hồ sơ trị giá 1086k để bạn tham khảo quy trình làm cho các công trình tương tự khác
 • Bộ hồ sơ dự thầu mẫu của 1 công trình khách sạn 13 tầng. Bộ hồ sơ trị giá 1286k để bạn tham khảo quy trình làm cho các công trình tương tự khác
 • Bộ hồ sơ dự thầu mẫu của 1 công trình nhà công nghiệp. Bộ hồ sơ trị giá 1286k để bạn tham khảo quy trình làm cho các công trình tương tự khác
 • List mẫu danh sách các văn bản pháp lý liên quan tới với bóc tách, tính dự thầu theo quy trình chuẩn mà bạn cần phải nắm vững. Bộ tài liệu trị giá 386k
 • Các bảng biểu mẫu để lập hồ sơ dự thầu trị giá 386k
 • File quy trình mẫu các bước để lập hồ sơ dự thầu nhanh chóng và chính xác trị giá 586k
 • Đặc biệt là sư trợ giúp qua Hotline điện thoại của tôi hoặc facebook khi bạn gặp khó khăn nếu bạn ở xa. ( Còn nếu bạn ở Hà Nội tôi sẽ tặng bạn 3h coaching trực tiếp ). Món quà tặng tri giá 3 triệu ( mỗi giờ coaching riêng hiện nay của tôi đang có trị là là 1 triệu/h )

Tổng giá trị quà tặng lên tới gần 9 triệu đồng .

Cuối cùng, để không bỏ lỡ cơ hội nhận giá tốt 1.868.000đ và các bí quyết giúp bạn sở hữu quy trình bóc tách nhanh chóng này thì bạn hãy nhanh tay đăng ký vào Form bên dưới và chuyển khoản cho tôi theo thông tin dưới đây.

Vâng tôi đăng ký ngay:

Cảm nhận của những người đã học Lương Trainer

Thông tin chuyển khoản:
 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng VCB ( VIETCOMBANK tại hội sở vietcombank hà nội ).
 • Số TK: 0011004196930.
Hoặc
 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng BIDV ( Chi nhánh Hà Tây ).
 • Số TK: 45010000116217.
Hoặc
 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng AGRIBANK ( Chi nhánh Hùng Vương – Hà Nội ).
 • Số TK: 1482205288599.

Hoặc

 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng VIETTINBANK ( Chi nhánh Xa La Hà Nội ).
 • Số TK: 711AC4481309

Hoặc

 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng ACB ( Chi nhánh HÀ ĐÔNG ).
 • Số TK: 222850219

Hoặc

 • Tài khoản: PHẠM VĂN LƯƠNG
 • Ngân hàng: Ngân hàng LIÊN VIỆT POST BANK ( Chi nhánh Thành Phố Lào Cai ).
 • Số TK: 000411390001

Với nội dung chuyển khoản là: Tham gia lớp ” DỰ THẦU THẦN TỐC” kèm theo  số điện thoại

Chuyển khoản xong bạn hãy gọi điện thoại vào số 096.345.92.88 để tôi add vào lớp cho bạn