Home » CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH

NẾU BẠN VẪN ĐANG ĐI TÌM KIẾM CÔNG THỨC THÀNH CÔNG CHO MÌNH MÀ MÃI VẪN CHƯA THẤY THÌ ĐÂY LÀ BÀI VIẾT DÀNH CHO BẠN

Bạn thân mến, có phải bạn đang,…

 • Mất niềm tin và cảm thấy bế tắc về cuộc sống của mình?
 • Phải chịu đựng một công việc không như ý với ngày làm việc 8 tiếng tuần làm việc 7 ngày? Một cuộc sống bận rộn không có thời gian cho gia đình, cho nghỉ ngơi?
 • Dậm chân tại chỗ với mức lương lẹt đẹt, cơ hội thăng tiến thì không thấy đâu?
 • Tìm kiếm công thức thành công?
 • Muốn tìm lối đi mới, cơ hội mới cho tương lai và bản thân?

……, Nhưng bạn vẫn chưa biết câu trả lời cho các vấn đề trên là gì?

Là một chàng trai, sinh ra trong gia đình làm công ăn lương. Tôi hoàn toàn thấm thía, hoàn toàn hiểu những khó khăn mà các bạn đang gặp phải ở trên. Với quyết tâm thay đổi cuộc sống, thay đổi số phận của mình. Nên từ bé tôi đã không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng để tìm ra con đường đi mới cho tương lai, cho cuộc sống của mình.

Với 10 năm lăn lội, làm việc thử sức các vị trí khác nhau trong các tổng công ty lớn, cũng như trong các công việc kinh doanh giờ đây cuộc sống của tôi đã hoàn toàn khác. Tôi không còn phải làm việc vất vả như xưa nữa, mà thay vào đó là sự thỏa mái về thời gian để chăm sóc gia đình, làm những việc mình yêu thích. Sự thỏa mái về cuộc sống với những nguôn thu nhập chủ động cũng như thụ động đang hàng ngày làm việc đều đặn cho tôi.

Trước kia, những ngày mới ra trường thực sự cuộc sống rất khó khăn với tôi. Do tính chất của công việc là một kỹ sư xây dựng hiện trường, nên bắt buộc tôi phải thường xuyên phải xa nhà lang thang trên những công trình đầy nắng, gió, với bao bụi bẩn, nguy hiểm. Để đổi lại là những đồng lương ít ỏi, chưa đủ trang trải cho bản thân chứ chưa nói gì đến lo cho gia đình, cho vợ con. Đó là còn chưa kể tình trạng nợ lương, không lương diễn ra thường xuyên trên công trường.

Bên cạnh vấn đề về tài chính, tôi thực sự còn cảm thấy sự trống vắng khi phải xa vợ xa con. Cảm thấy sự thiếu trách nhiệm của một người chồng, một người cha khi không có đủ thời gian chăm sóc, lo toan cho những người thân yêu. Từ chính những bế tắc của cuộc sống đó đã khiến tôi quyết tâm thay đổi, tìm cho mình bằng được một hướng đi mới. Mà nhờ nó giờ đây tôi đã hoàn toàn có một cuộc sống khác, một cuộc sống với sự tự do về tài chính sự tự do về thời gian.

Trong thời gian qua, tôi đã nhận được rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc, băn khoăn về hướng đi cho tương lai. Về cách giải quyết các vấn đề bế tắc trong cảm xúc, tiền bạc, mối quan hệ, thời gian, sức khỏe mà các bạn trẻ đang gặp phải.

Để giúp các bạn trẻ không phải đi vào những vết xe đổ như tôi ngày xưa. Hay có một cái nhìn tổng thể về hướng đi đúng hơn, tốt hơn trong cuộc sống. Tôi quyết định ra mắt một khóa học có tên gọi là:

BÁN THÂN HAY LÀ CHẾT – KHÓA HỌC TỔNG HỢP TOÀN BỘ CÁC CÔNG THỨC THÀNH CÔNG MÀ TÔI PHẢI ĐÁNH ĐỔI GẦN 10 NĂM TRỜI ĐỂ ĐÚC RÚT RA NÓ “.

Tên gọi của khóa học có vẻ kỳ lạ đúng không bạn? Chính sự khác lạ đó với tạo ra tôi của ngày hôm nay,

Trong khóa học tóm gọn 10 năm kinh nghiệm làm việc và kinh doanh của tôi, bạn sẽ biết được:

 • Định nghĩa chính xác về thành công là gì? ( Thành công là nhiều tiền, là có nhà lầu, là có xe hơi. Không đó chỉ là những thành công bề nổi, nếu bạn có nhiều tiền nhưng lại không có thời gian cho gia đình, cho con cái, cho sở thích riêng của mình, và phải làm việc quần quật thì đó có phải là thành công không? Thành công bên ngoài nhưng bên trong, nội tâm con người bạn không thỏa mái đó không thể gọi là thành công được. Trong khóa học bạn sẽ biết chính xác định nghĩa thành công mà tôi phải mất rất nhiều năm để hiểu về 2 từ này.
 • Tại sao thế giới bên trong lại quyết định thế giới bên ngoài của bạn
 • Các khuân mẫu thành công, mô thức thành công, công thức thành công. 
 • Cách kiểm soát tiếng nói nhỏ trong đầu bạn, đề từ đó luôn duy trì cảm xúc tích cực tạo ra trạng thái năng lượng đỉnh cao mọi lúc mọi nơi
 • 3 chiến lược sống còn nếu bạn muốn thoát từ kiếp làm thuê sang kiếp làm chủ
 • 5 phương pháp tiết kiệm năng lượng ( Giảm thời gian chết, thời gian làm việc để từ đó tăng lượng thời gian hữu ích, thời gian ý nghĩa cho bản thân và gia đình ).
 • Các phương pháp tạo ra nhiều nguồn thu nhập mà không phải tốn quá nhiều công sức.
 • Công thức nén thời gian, công thức làm việc hiệu quả giúp bạn vươn lên vị trí top trong bất kỳ môi trường làm việc nào.
 • Cách ngủ ít mà vẫn khỏe để gia tăng thời gian làm việc lên ít nhất gấp 5 lần giúp bạn đi nhanh hơn rất nhiều so với bất kỳ đồng nghiệp hay đối thủ nào trong ngành của bạn.
 • Cách vận động, ăn, uống, ngủ nghỉ được chứng minh theo khoa học để có một cơ thể khỏe mạnh trong môi trường làm việc áp lực cao
 • Công thức tạo ra một mạng lưới quan hệ bền chặt và lâu dài giúp bạn tận dụng đòn bẩy quan hệ để tiến tới mục tiêu nhanh hơn.
 • Công thức 6 bước khiến gia đình bạn, bố mẹ bạn, anh em bạn, vợ con bạn trở thành Raving Fan ( người hâm mộ ) của bạn.
 • Công thức tìm kiếm và chinh phục người bạn đời lý tưởng chung thủy đi với bạn trên hành trình cuộc đời còn lại nếu bạn vẫn còn độc thân và đang kiếm hạnh phúc cho mình.
 • Phương pháp điều hòa thời gian giúp bạn vừa có thời gian cho công việc, vừa làm việc mình thích, vừa có tiền, vừa có thời gian cho gia đình, cho sở thích của mình.

Nếu bạn là những người đang đi làm với mức lương bèo bọt, không đủ lo cho gia đình cho cuộc sống?

Nếu bạn đã quá mệt mỏi, đã quá bế tắc với cuộc sống hiện tại. Muốn thay đổi bản thân, muốn có một cuộc sống ý nghĩa hơn

Muốn tìm một hướng đi mới?

Hoặc đơn giản là muốn tạo ra bước nhảy lượng tử cho bản thân

Thì khóa học: BÁN THÂN HAY LÀ CHẾT ” là khóa học dành cho bạn. Khóa học giúp bạn lột xác bản thân, nâng cuộc sống lên một tầm cao mới.

Hãy tưởng tượng, bạn đang ở trong một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi vui đùa bên gia đình và những người thân yêu với những tiếng cười ròn vang đang vang lên khắp căn phòng. Bạn cười một cách mãn nguyện và sung sướng vì giờ đây tiền bạc, địa vị, thời gian đã hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay bạn.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, hãy tiến đến nắm lấy cơ hội nắm lấy các bí quyết giúp bạn thành công trong khóa học: BÁN THÂN HAY LÀ CHẾT có một không hai này.

Tôi biết bạn vẫn còn đang rất băn khoăn với câu hỏi: ” Liệu giá trị của khóa học có thực sự đúng như những gì như tôi đã nói, những gì mà bạn đang mong muốn? “.

Tôi xin trả lời với bạn rằng, sẽ trả có khóa học nào mang lại cho bạn thành công cả nếu bạn chỉ ngồi đó hỏi và không hành động. Phương châm trong cách sống của tôi là khi đứng trước luồng kiến thức mới để xác minh nó đúng hay không thì hãy:

XÁC MINH NÓ Ở CẤP ĐỘ TRẢI NGHIỆM “.

Bạn hãy học, làm và trải nghiệm những kiến thức trong khóa học điều kỳ diệu sẽ xảy ra với bạn. Còn nếu bạn đã đọc và làm đúng như trong khóa học mà không ra kết quả, không thành công thì hãy liên hệ với tôi. Tôi sẽ ngay lập tức trả lại cho bạn số tiền mà bạn đã mua khóa học.

Bạn hoàn toàn, không có gì để mất cả.

Tôi cũng biết bạn đang khó khăn, bạn là người đi làm đang bị nợ lương đang không có tiền, không có điều kiện để sở hữu khóa học. Nhưng hãy chú ý vào điều tôi nói sau đây, tất cả lý do mà bạn đang đưa ra đều là ngụy biện theo cái cách mà bạn muốn.

Đừng để những tiếng nói nhỏ đó cản trở thành công của bạn, cản trở cuộc sống tươi đẹp đang chờ bạn. Nếu bạn có thể sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đồng để tìm cách mua các món đồ mình yêu thích thì tại sao bạn lại không thể tìm được cách để mua về kiến thức, mua về lối tắt dẫn tới thành công cho mình.

Chúng ta hãy làm một bài toán này nhé, giả sử bạn chỉ cần áp dụng vài bước nhỏ trong trong khóa học để đạt được sự tự do về tài chính, có được những mối quan hệ tốt đẹp, có được thời gian làm những việc bạn yêu thích, một trạng thái cơ thể tràn ngập năng lượng đỉnh cao mọi lúc mọi nơi so với cái giá bạn bỏ tiền ra để mua khóa học.

Thì lựa chọn của bạn ở đây là gì?

Bạn có muốn đầu tư một ít tiền để nhân số tiền đó lên nhiều lần trong tương lai, để mua được thời gian và sự tự do cho cuộc sống của bạn ?

Tất cả lựa chọn là ở bạn, hãy lựa chọn con đường ngắn nhất tới thành công cho bạn.

Để tôi nói nhỏ với bạn rằng ” Đa số 80% những con người ngoài kia thất bại vì họ đang mải mê đi tìm kiếm những yếu tố thành công bên ngoài trong khi đó những yếu tố nền tảng bên trong họ lại không được tập trung và phát triển “.

Khi bạn không chăm sóc tốt gốc rễ ( những yếu tố bên trong của mình ) thì bạn đừng mơ có hoa thơm, trái ngọt ( những thành công bên ngoài của bạn ).

Chính vì vậy, khóa học: ” BÁN THÂN HAY LÀ CHẾT” là sản phẩm mà tôi dốc hết ruột gan, dốc hết tháng năm kinh nghiệm để chia sẻ lại cho bạn chuyến hành trình tôi tìm thấy con đường thành công bên trong như thế nào.

Nên nó là đứa con tinh thần tôi vô cùng yêu quý, chỉ thực sự dành cho những ai muốn có lối đi tắt, những ai khao khát thành công, khao khát thay đổi cuộc sống thực tại của mình.

Chính vì lý do đó, để tìm ra người xứng đáng với khóa học tôi chỉ bán nó cho những ai đăng ký đặt mua nó ngay trong ngày hôm nay

Vì sao lại là ngay trong ngày hôm nay ư? Vì tôi muốn những người sở hữu được những bí kíp, những tuyệt chiêu kỳ diệu trong khóa học làm thay đổi cuộc sống của họ phải là những con người hành động.

Chỉ có hành động mới mang lại kết quả, chỉ có hành động mới mang lại thành công.

Hành động bất chấp sự sợ hãi, bất chấp sự không thỏa mái – Hành động ngay tức khắc – Vì cơ hội sẽ đến và đi rất nhanh, nó sẽ không chờ đợi ai cả.

Giá trị thật của khóa học là 9.868.000 đ nhỏ hơn rất nhiều so với những năm tháng tôi phải bỏ ra để thử nghiệm những công thức thành công, nhỏ hơn rất nhiều so với hàng trăm triệu tham gia những khóa học master ở nước ngoài.

Nhưng nếu bạn là con người của hành động đăng ký và chuyển khoản cho tôi trong ngày hôm nay, thì cái giá mà bạn phải trả cho khóa học chỉ còn là 3.986.000 đ.

Cảm nhận học viên đã tham gia khóa học

cam-nhan-hoc-vien-khoa-ban-than-hay-la-chet cam-nhan-hoc-vien-khoa-ban-than-hay-la-chet-2

Khóa học với những tư duy mới, công thức mới đánh dấu bước ngoạt giúp bạn tạo sự đột phá trong sự nghiệp, tiền bạc và mối quan hệ.

VÀO THỜI ĐIỂM BẠN RA QUYẾT ĐỊNH CHÍNH LÀ LÚC CUỘC SỐNG CỦA BẠN THAY ĐỔI MÃI MÃI.

ĐĂNG KÝ NGAY TRƯỚC KHI GIÁ ƯU ĐÃI CỦA KHÓA HỌC BỊ GỠ XUỐNG TRONG ĐÊM NAY 


  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY TẠI ĐÂY

  Chọn liên hệ

  Mã khách hàng

  Giới thiệu

  Tên liên hệ

  Số điện thoại

  Email

  Địa chỉ


  Leave a comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *